Mica Ps là gì? Mica Ps có phải là Mica Trung Quốc không?

mica-ps-malaysia

Mica Ps là gì? 

Mica Ps hay còn gọi là nhựa PS: Là một thương hiệu Mica Trung Quốc. Mica Ps là loại Mica giá rẻ. Nói đơn giản vậy để bạn đọc dễ dàng hình dung câu chuyện về tấm Mica – nhựa Ps về sau này.

nhựa ps
Nhựa ps

Tấm nhựa Ps được cấu thành từ hạt nhựa nguyên sinh GPPS nên có giá thành khá rẻ so với các loại thương hiệu Mica khác trên thị trường. 

-Tuy nhiên, tấm nhựa Ps cũng có  môt số đặc tính cơ bản tốt như độ xuyên sáng tốt. Độ dày đồng đều do cũng được sử dụng phương pháp cuốn lô. Cũng có abc … bla..bla các đặc tính cơ bản khác ..

-Tất nhiên, thì tấm nhựa Ps có một số điểm yếu mà chắc chắn tôi phải liệt kê qua: giòn hơn các loại Mica khác, dễ ố màu hơn các loại Mica khác, không chịu được hoá chất như các loại Mica khác …

Mica – nhựa Ps có phải Mica Trung Quốc không?

Chắc chắn, đầy là thương hiệu Mica của Trung Quốc mà, có điều gì đau mà phải thắc mắc nhỉ?

… ah … có đấy… có điều hơi khác ở đây là tấm Mica Ps do chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam là tấm Mica Ps được sản xuất tại Malaysia. Và chất lượng của tấm Mica Ps Malaysia được người dùng tại Việt Nam đón nhận. Đây là một điều khẳng định rằng chất lượng của tấm Mica Ps Malaysia khá là ok.

Kho-hàng-mica-tấm
Kho-hàng-mica-tấm

Giá tấm nhựa Ps Malaysia?

Chất lượng thì chấp nhận được rồi vậy thì còn giá tấm Mica PS Malaysia như thế nào? có rẻ không? rẻ như thế nào? chắc cũng sẽ là chuỗi câu hỏi tiếp theo của bạn đọc phải không?

Vâng, giá tấm Mica Ps Malaysia thì chắc chắn mềm mại hơn rất nhiều so với các loại Mica Chochen Đài Loan, Mica Shinkolite Nhật Bản, Mica PMMA Malaysia, …

Giá tấm Mica Ps Malaysia thường rẻ hơn 55% có với tấm Mica cao cấp. Và đây thực sự là một lựa chọn thay thế cho những sản phẩm không cần yêu cầu quá cao về độ thẩm mỹ, độ khó, độ bền,…

Bạn là người dùng, đang có nhu cầu mua tấm Mica – nhựa Ps Malaysia mà không có nhiều thông tin cũng như các vấn đề liên quan. Công việc của bạn cực kỳ đơn giản là gọi điện cho chúng tôi qua HOTLINE: 0982.508.582 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Comments

comments

Trả lời